Bạn sẽ trở thành đầu bếp của khách sạn 4 sao.
CHƯƠNG TRÌNH:
9:00AM – 12:00 PM hoặc 4:00 PM – 7:00 PM
CHƯƠNG TRÌNH 1: VND 495,000 / khách (tối thiểu 2 khách)
09:00am: Đón tiếp tại quầy lễ tân
09:15am: Tham quan chợ Hội An du khách khách sẽ được hướng dẫn giới thiệu về lịch sử của chợ, các nguyên vật liệu chuẩn bị cho buổi học nấu ăn.
09:45am – 10:00am: Trở lại Nhà hàng khách sạn Hội An, du khách nghỉ ngơi thư giãn với trái cây hoặc cafe
10:00am – 11:30am: Bắt đầu lớp học nấu ăn: Đầu bếp sẽ trình bày kỹ thuật và hướng dẫn cách nấu ăn.
CHƯƠNG TRÌNH 2: VND 795,000 / khách (tối thiểu 2 khách)
09:00am: Đón tiếp
09:15am: Tham quan chợ Hội An du khách khách sẽ được hướng dẫn giới thiệu về lịch sử của chợ, các nguyên vật liệu chuẩn bị cho buổi học nấu ăn.
09:45am – 10:00am: Trở lại Nhà hàng khách sạn Hội An, du khách nghỉ ngơi thư giãn với trái cây hoặc cafe
10:00am: Thư giãn 30 phút massage chân tại White Lotus Spa
10:30am: Bắt đầu lớp học nấu ăn: Đầu bếp sẽ trình bày kỹ thuật và hướng dẫn cách nấu ăn.
CHƯƠNG TRÌNH 3: VND 595,000/khách
09:00am: Đón tiếp tại quầy lễ tân
09:15am: Đạp xe đến làng rau Trà Quế và đi bộ tham quan vườn rau. Xem dân địa phương bón phân, trồng rau, tưới nước theo phương pháp truyền thống từ hàng trăm năm trước.
10:30am: Về nhà hàng nghỉ ngơi bằng 1 chút hoa quả hoặc café tại nhà hàng khách sạn Hội An. Du khách học các cách chuẩn bị đồ ăn và kỹ thuật để nấu các món ăn truyền thống của Hội An.
CHƯƠNG TRÌNH 4: VND 895,000/khách
09:00am: Đón tiếp tại quầy lễ tân
09:15am: Đạp xe đến làng rau Trà Quế và đi bộ tham quan vườn rau. Xem dân địa phương bón phân, trồng rau, tưới nước theo phương pháp truyền thống từ hàng trăm năm trước.
10:30am: Thư giãn 30 phút massage chân tại White Lotus Spa
11:00am: Du khách học các cách chuẩn bị đồ ăn và kỹ thuật để nấu các món ăn truyền thống của Hội An.
Bao gồm: Đầu bếp, thực phẩm, xe đạp, vé vào cổng.
HÃY THƯỞNG THỨC THÀNH QUẢ NẤU NƯỚNG CỦA BẠN SAU BÀI HỌC.
MENU 1
1. Salad hoa chuối
(Hoa chuối, húng quế, các loại hạt, tôm và chanh)
2. Gỏi cuốn
(Bánh tráng, cà rốt, đu đủ, tôm, thịt lợn)
3. Cá nướng trong lá chuối
(Cá, nghệ tây, hành tây, tỏi, ớt, lá chuối)
MENU 2
1. Salad đu đủ
(Đu đủ, tôm, thịt heo, cà rốt, húng quế)
2. Gỏi cuốn Tam Hữu
(Tôm, húng quế, hành lá hấp, thịt lợn)
3. Bánh xèo
(Bột gạo, tôm, thịt, giá đỗ)
MENU 3 (ĐỒ ĂN CHAY)
1. Salad đậu phụ
(Rau muống, hoa chuối, cà rốt, hành tây, đậu phụ)
2. Các loại rau chua ngọt
(Dứa, củ hành đỏ, dưa chuột, gừng, cà chua)
3. Cà pháo rán với nước sốt hành
(Cà pháo, hành lá, tiêu, nước tương)